Bài viết

Tìm hiểu chất liệu khác nhau của bình nước thủy tinh Luminarc

Hiện nay sử dụng đồ thủy tinh không chỉ được lựa chọn làm quà tặng mà người ta dùng nhiều thay cho các chất liệu khác trong phòng khách, trong phòng bếp như dùng bình thủy tinh, nồi thủy tinh hay nhiều cốc ly thủy tinh. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã thiết kế đồ thủy tinh khác nhưng bình nước thủy tinh luminarc được nhiều người dùng nhất. Để sở hữu sản phẩm tốt đảm bảo chất lượng bạn cần biết cách phân biệt cũng như lựa chọn thế nào cho an toàn.

binh-nuoc-thuy-tinh-luminarc-1

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao với bình nước thủy tinh luminarc nên có rất nhiều cơ sở khác nhau cùng kinh doanh sản phẩm này ra đời. Nhưng do sức ép cạnh tranh ngày càng lớn hiện nay có không ít cơ sở sản xuất hay pha tạp thêm thành phần chì vào trong quy trình làm giảm chất lượng thủy tinh bạn có. Khi lựa chọn mua đồ thủy tinh nói chung hay dòng thủy tinh luminarc nói riêng bạn cần tìm đến địa chỉ lớn, kinh doanh nhiều năm, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trên website. Hơn nữa mẹo nhỏ đơn giản để bước đầu bạn phân biệt được chất liệu thủy tinh đó tốt hay không tốt đó là dùng tay gõ nhẹ vào thành bình nếu nghe được nhiều tiếng vang giống như bạn đang gõ vào các kim loại khác thì đó là sản phẩm thủy tinh không chuẩn, khi tiếng vang càng ít thì chất lượng thủy tinh càng tốt.

binh-nuoc-thuy-tinh-luminarc-2

Bạn hãy chọn nguyên liệu thủy tinh phù hợp với mục đích sử dụng bằng cách đọc thông tin trên sản phẩm. Đầu tiên là chất liệu thủy tinh bình thường nhất có mặt nhiều trên các cơ sở sản xuất nhỏ, dùng để chế tạo ra nhiều các ly thủy tinh, chén bát, chai nước ngọt sử dụng hằng ngày. Loại thủy tinh thứ hai là thủy tinh có tính cường lực. Tính năng nổi bật của dòng thủy tinh này là độ rắn tốt, khả năng chịu được nhiệt độ cao. Dòng thủy tinh này được chọn nhiều để sản xuất trang trí nội thất như cửa kính các tòa nhà, bồn rửa tay, kính bồn tắm đứng… trong nhiều nhà ở, công trình kiến trúc khác nhau. Loại thứ 3 là dòng thủy tinh có tính chịu nhiệt tốt. Ưu điểm lớn của loại thủy tinh này là việc chịu được nhiệt độ lên đến 4000 nên có thể chịu được mức thay nhiệt nhanh từ nóng sang lạnh mà không bị rạn,nứt. Đây là loại thủy tinh dùng cho vật dụng nhà bếp, bảo quản thực phẩm và sử dụng trong lò nướng. Bình nước thủy tinh luminarc được sản xuất nhiều với loại thủy tinh này hơn.Khi bạn mua bình thủy tinh luminrac mới về dùng với lần sử dụng đầu tiên nên bỏ thêm một chiếc thìa inox vào rồi mới rót nước nóng vào tránh bình bị nứt vỡ.

Trên đây là một số thông tin cụ thể về các dòng thủy tinh khác nhau hiện có trên thị trường để giúp bạn có sự lựa chọn sản phẩm chất lượng hơn. Luminarc.vn là nơi cung cấp nhiều các dòng thủy tinh bình nước thủy tinh luminarc hay bình thủy tinh herevin đáp ứng tối đa nhu cầu bạn đang tìm kiếm.

Công Ty Cổ Phần VISUNCO: 
Số 1 – Ngõ 9 – Lê Đức Thọ - Từ Liêm – HN
Cửa hàng :
Số 16/120 Trần Bình - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0919 768 837
Email: nmq.visunco@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: