Bài viết

Bộ bình ly thủy tinh Luminarc in logo làm quà tặng - cho Khách hàng công ty - đơn vị xí Nghiệp.

Bộ bình ly thủy tinh Luminarc in logo làm quà tăng doanh nghiệp

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm quà tặng dành cho các sự kiện trở thành một yêu cầu thường xuyên. Bởi tính đa dạng của các sản phẩm dùng làm quà tặng ngày nay rất rất nhiều, làm đau đầu những người có trách nhiệm tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm. Và Bộ bình ly thủy tinh Luminarc là một lựa chọn không hề tồi. Trong những năm gần đây, Bộ bình ly thủy tinh Luminarc in logo làm quà tặng, được nhiều đơn vị lựa chọn và làm hài lòng nhân viên cũng như các đối tác của mình.

Trước hết, về mặt chi phí Bộ Bình ly thủy tinh Lumiarc có chi phí vừa phải trong khoảng giá 150k - 300k bạn đã có một bộ quà tặng lung linh dành cho nhân viên, hay khách hàng thân thiết của mình. Dưới đây là một số sản phẩm đã được khách hàng lựa chọn.

Với ngân sách không quá lớn, Nhưng Bộ bình ly thủy tinh Luminarc in logo làm quà tặng doanh nghiệp giải quyết được 2 vấn đề, một tạo ra một ý tưởng cho người chịu trách nhiệm tìm kiếm và phê duyệt  một sự lựa chọn dễ dàng trong tầm giá, thứ 2 là trao cho người được nhận 1 món quà vừa đẹp mắt, lại vừa mang tính ứng dụng cao.

Với Bộ bình ly thủy tinh Luminarc in logo, bạn vừa hàng ngày được nhận diện thương hiệu của công ty đối tác trên sản phẩm, ngày trước bàn uống nước, lại vừa có một dụng cụ sử dụng hàng ngày cho cuộc sống gia đình.

Một số tính năng nổi bật của Bộ bình ly thủy tinh Luminarc in logo làm quà tặng.

1. Chất liệu thủy tinh cao cấp, tuyệt đối an toàn cho người dùng vì đã loại bỏ các tạp chất độc hại

2. Chịu được nhiệt độ cao, hạn chế tác động nứt vỡ do nhiệt, an toàn cho người sử dụng.

3. Chống bám bẩn, dễ dàng chùi rửa, hạn chế mùi khó chịu

4. Bình sử dụng cho nước lọc, hoặc các loại nước ép, nước trà.

5. Nhiều lựa chọn cho hình dáng, kích thước và dung tích bình.

6. In ấn được nhiều màu sắc thể hiện logo nhận diện thương hiệu trên sản phẩm.

7. Ngoài ra Bộ bình ly thủy tinh Luminarc in logo làm quà tặng doanh nghiệp còn có nhiều sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi cho các sự lựa chọn Bộ bình ly thủy tinh Luminar in logo làm quà tặng doanh nghiệp. Rất mong các bạn chọn được sản phẩm ưng ý cho sự kiện sắp tới của mình với giá thành phải chăng, đáp ứng được nhu cầu và ngân sách của mình.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty CP Visunco - Kho Bát Tràng - Lô A46 - KCN Bát Tràng - Gia Lâm Hà Nội.

Hotline: 0936.112.601 - Email: nmq.visunco@gmail.com

Xin trân thành cảm ơn!

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: