Bài viết

Quà tặng thủy tinh với cách chọn cốc, ly chuẩn chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường phân phối rộng rãi nhất là các đồ dùng bằng thủy tinh và bằng pha lê. Tuy nhiên nhiều người lựa chọn thủy tinh để dùng hơn vừa làm đồ dùng trong gia đình như các loại bình thủy tinh, bộ ly cốc đặc biệt có thể dùng làm quà tặng thủy tinh cho lễ tân gia, cho nhân viên doanh nghiệp hay cho nhiều đối tác.

qua-tang-thuy-tinh-1

Trong pham vi bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý nhỏ để bạn có thể tham khảo và bỏ túi thêm nhiều kinh nghiệm mới để lựa chọn quà tặng thủy tinh đặc biệt là cách chọn cốc, ly thủy tinh với chất lượng tốt. Với mức độ sử dụng cốc ly uống nước thường xuyên trong cuộc sống hiện nay và chất liệu cốc ky bằng thủy tinh hiện rất được ưa chuộng thì việc bạn lựa chọn đồ dùng thủy tinh có chất lượng cao có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Do nhu cầu người dùng quá cao đồng thời để tăng thêm nhiều lợi nhuận cạnh tranh hơn nên khi sản xuất cốc, ly thủy tinh nhiều nơi kinh doanh không uy tín hay pha thêm thành phần chì trong quá trình sản xuất để có sức cạnh tranh cao hơn với giá thành thấp đi rất nhiều. Nhưng đây cũng là điều bạn cần tránh không nên lựa chọn quà tặng thủy tinh cốc ly với giá bán thị trường quá rẻ thường chúng không cho chất lượng thủy tinh đạt chuẩn. Kinh nghiệm lựa chọn cốc lý thủy tinh nên chọn đồ dùng có màu trong suốt hay lựa chọn đồ có sự pha trộn màu sắc ít nhất có thể do lượng chì được pha vào được dùng làm các phần trang trí, họa tiêt nhiều màu sắc.

qua-tang-thuy-tinh-2

Khách hàng khi chọn mua các sản phẩm  ly, cốc và đồ thủy tinh nên mua những sản phẩm có nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng với thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu chi tiết. Các sản phẩm thủy tinh tốt sẽ không có giá quá rẻ. Các sản phẩm thủy tinh có thể in  logo trên bề mặt khi các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng, quá trình in logo sẽ không làm biến dạng sản phẩm thủy tinh chất lượng cao.

Ngoài chú ý đến chất lượng sản phẩm như thế nào bạn cũng nên tìm mua ở cửa hàng, địa chỉ uy tín đảm bảo được chi tiết cả về nguồn gốc , xuất xứ rõ ràng với thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu. Thường giá thành của bộ cốc, ly thủy tinh chất lượng chắc chắn sẽ có giá thành cứng hơn so với nhiều chất lượng hàng kém khác. Nên chọn cốc ly thủy tinh trong suốt, đặc biệt không có nhiều bọt không khí trong chất liệu thủy tinh nên lựa chọn sản phẩm có độ trong, sáng mang đến chất lượng cốc, ly tốt nhất.

Luminarc.vn sẽ là điểm hẹn hấp dẫn để bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều món quà thủy tinh đẹp, chất lượng tốt nhất cho người thân, bạn bè của mình.

Công Ty Cổ Phần VISUNCO: 
Số 1 – Ngõ 9 – Lê Đức Thọ - Từ Liêm – HN
Cửa hàng :
Số 16/120 Trần Bình - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0919 768 837
Email: nmq.visunco@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: