Bài viết

Bình hoa làm món qùa tặng thủy tinh đầy ý nghĩa

Trong mỗi không gian từ nhà ở đến những văn phòng lớn nhỏ khác nhau đều không thể thiếu được sự hiện diện của bình hoa thủy tinh. Nhiều người cũng lựa chọn bình hoa làm món quà tặng thủy tinh đẹp mang lại đầy ý nghĩa cũng như rất có ích trong cuộc sống

Những món quà như bình thủy tinh hay bộ ly cốc làm bằng chất liệu thủy tinh luôn mang lại sự sang trọng, tinh tế và giá trị thẩm mỹ cao. Với mọi không gian trưng bày, các món đồ thủy tinh luôn là sự lựa chọn hàng đầu mang lại tổng quan thiết kế nội thất đẹp mắt. Trên thị trường khi lựa chọn bình hoa thường có ai chất liệu chính đó là bình bằng chất liệu thủy tinh và bình bằng chất liệu pha lê. Nhưng dù là bình thủy tinh hay bình pha lê đều có nhiều loại, mức chất lượng khác nhau nên bạn cần lựa chọn công ty cũng như địa chỉ uy tín cung cấp các món đồ thủy tinh hay pha lê cao cấp tránh mua nhầm sản phẩm chất lượng kém.

qua-tang-thuy-tinh-1

Lựa chọn bình hoa làm món quà phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tặng cho gia đình tổ chức tân gia,  món quà ý nghĩa cho các doanh nghiệp khi có thể in logo, địa chỉ, slogan,tên công ty lên đó. Đây cũng là cách giúp bạn quảng cáo thương hiệu nhanh, hiệu quả. Cơ quan tổ chức lựa chọn làm quà tặng nhiều nhất, với giá cả hợp lí và mẫu mã đa dạng, lọ hoa luôn được đặt với số lượng lớn.Trên thị trường loại bình hoa thủy tinh này được bán với nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau, đa dạng, phong phú đặc biệt giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng tiêu dùng.

qua-tang-thuy-tinh-2

Khi bạn lựa chọn quà tặng cho người thân bạn bè chú ý lựa chọn địa chỉ uy tín bán về dòng sản phẩm này. Ở đó chắc chắn cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn không chỉ là bình hoa mà còn có nhiều dòng sản phẩm khác phù hợp với mục đích món quà bạn muốn. Lưu ý nhỏ khi dùng đồ hay bình bằng thủy tinh cần chú ý đến cách bảo quản, giữ gìn chúng đúng cách.

Luminarc.vn là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các thiết kế, đồ dùng thủy tinh khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hòa mình vào không gian thủy tinh nhiều hình dáng, đảm bảo chất lượng sản phấm số 1 đến tay khách hàng. Sự tin dùng, lựa chọn của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần VISUNCO: 
Số 1 – Ngõ 9 – Lê Đức Thọ - Từ Liêm – HN
Cửa hàng :
Số 16/120 Trần Bình - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0919 768 837
Email: nmq.visunco@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: